NHÀ MÁI BẰNG VÀ SỰ TIỆN ÍCH 

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng

NHÀ  MÁI BẰNG VÀ SỰ TIỆN ÍCH
Chúng tôi đã thống kê qua một số nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng… chúng tôi khá bất ngờ trước con số thống kê về mẫu nhà 2 tầng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

nhà mái bằng

Với những ưu điểm nổi trội, mẫu nhà 2 tầng mái bằng đang dẫn đầu bởi những lý do sau:

 NHÀ MÁI BẰNG VÀ SỰ TIỆN ÍCH 

Thứ nhất: Tính thẩm mỹ cao

Không thể phủ nhận một điều rắng nếu như những mẫu nhà 2 tầng mái thái đem đến cho ngôi nhà sự bề thế, sang trọng thì những mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại (nhà phố) lại đem đến cho chúng ta cảm giác về sự đơn giản, thanh lịch, trang nhã và cực kỳ hiện đại. Chính những ưu điểm này đã và đang làm nên kiến trúc tinh tế cũng như sang trọng của những mẫu nhà 2 tầng mái bằng, nhất là những mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng ở phố thị hiện nay. Một hiệu ứng kiến trúc lan truyền với quy mô rộng đang diễn ra và hứa hẹn sự bứt phá hơn nữa trong tương lai không xa.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Thứ hai: Kết cấu bền chắc và kiên cố

Vì được cấu tạo bởi bê tông cốt thép nên mẫu nhà 2 tầng mái bằng có kết cấu kiên cố, vững chắc nhất trong những mẫu mái hiện nay. Cũng bởi kết cấu chắc, nặng này do đó những mẫu nhà 2 tầng mái bằng thường được thiết kế kết cấu móng bền chắc để có thể chịu tải trọng của mái bê tông cốt thép.

nhà mái bằng

Thứ ba: An toàn trước gió mưa và giông bão

Việt Nam là đất nước có tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều nắng lắm. Hàng năm ít nhất phải có chục cơn bão đi qua đất nước, thiên tai theo đó cũng khá nhiều. Trước nguy cơ mưa bão như hiện nay thì mẫu nhà 2 tầng mái bằng với kết cấu kiên cố, bền chắc, lại được thiết kế theo mặt sàn bằng phẳng. Do đó sẽ tránh được nguy cơ bị gió bão tác động như những mẫu nhà mái thái, mái ngói. Chính vì lý do này mà những gia đình thường xuyên nằm trong vùng thiên tai, luôn chọn cho mình mẫu nhà mái bằng để có thể chuẩn bị tốt nhất chống lại thiên nhiên khắc nghiệt.

Thứ tư: Thi công nhanh và tiết kiệm chi phí đầu tư

nhà mái bằng 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà mái bằng chỉ cần đổ bê tông cốt thép theo diện tích sàn xây dựng. Do đó các công đoạn kỹ thuật không yêu cầu cao như những mẫu nhà mái thái. Chính điều này cũng tác động làm cho những mẫu nhà 2 tầng mái bằng có chi phí thiết kế thi công thấp hơn những mẫu nhà khác.

nhà đẹp 4

 

Thứ năm: Có thể chồng thêm tầng sau này nếu muốn
Nếu gia đình tạm thời chưa có điều kiện, mà số lượng thành viên trong gia đình nhiều, nhu cầu sử dụng các phòng chức năng trong mẫu nhà 2 tầng chưa đủ. Tuy nhiên vì điều kiện hiện tại bạn chỉ có thể xây được nhà 2 tầng, sau này có điều kiện bạn sẽ mở thêm lên thành 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng…

Thứ sáu: Có thể tận dụng tầng thường để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 NHÀ MÁI BẰNG VÀ SỰ TIỆN ÍCH 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Công Ty Xây Dựng TECONEX

 02462.921.786

 Tòa nhà A – Hateco Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

 

 

Gọi điện thoại
02462.921.786
Chat Zalo