GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi chuyên nhận thầu thi công,thiết kế,sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Sau nhiều năm hoạt động và được khách hàng yêu mến, Công ty TNHH Xây Dựng Teconex không ngừng phấn đấu để khẳng định tên tuổi của mình với việc thường xuyên đổi mới dịch vụ, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra mong muốn và ý định của mình, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó với chất lượng tuyệt hảo nhất mà chi phí lại cực kỳ phải chăng.

Trong những năm qua, bằng lòng nhiệt thành, chuyên môn cao và sự nỗ lực, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình chất lượng và bàn giao đúng tiến độ theo yêu cầu, chính vì thế mà công ty luôn được rất nhiều khách hàng tin cậy tìm đến, lựa chọn Teconex làm người bạn đồng hành trên con đường vươn đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Nhiều năm về trước,Teconex đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên nhiều nơi của dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà Công ty xây dựng Teconex theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Công ty xây dựng Teconex hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng.Chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Teconex luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Teconex vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của Teconex hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Teconex.